Trạm y tế xã Xuân Hồng tổ chức Tổng kết công tác y tế năm 2022, triển khai nhiệm vụ y tế năm 2023 và kỷ niệm 68 năm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)

Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Trạm y tế xã Xuân Hồng tổ chức Tổng kết công tác y tế năm 2022, triển khai nhiệm vụ y tế năm 2023 và kỷ niệm  68 năm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023).

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Xuyến – Trạm trưởng trạm y tế xã Xuân Hồng đã báo cáo trước hội nghị những kết quả đạt được của Trạm năm 2022, trình bày những khó khăn, vướng mắc và kế hoạch, nhiệm vụ y tế năm 2023. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, Trạm y tế được Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2022, các ý kiến tham luận, trao đổi góp ý của các đại biểu đều nhất trí cao.

Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền đã ghi nhận những đóng góp của Trạm đối với sự phát triển của ngành Y tế huyện nhà nói chung, xã nhà nói riêng trong những năm qua, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các y, bác sỹ nhân dịp 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm quý báu và đồng hành cùng Đảng Ủy, Chính quyền địa phương trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cố gắng xây dựng ngành y tế xã ngày càng phát triển, vững mạnh, áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến phục vụ người bệnh; quan tâm việc nâng cao trình độ. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn xã.

Thực hiện: Đức Thịnh