Phòng LĐ-TB & XH huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Hồng
    Phòng LĐ-TB&XH huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Hồng

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022); Chiều ngày 28/6/2022, Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh - Xã hội huyện đã tổ chức thăm và trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Hồng.

Đoàn đã đi thăm và trao tặng quà do Tập Đoàn Vingroup tài trợ, mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Xin - xã Xuân Hồng; đồng thời, trao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa - Sở LĐTB&XH tỉnh cho gia đình thương binh: Vũ Nguyên Chuẩn - xã Xuân Hồng khó khăn về nhà ở, trị giá 80 triệu đồng.

Thay mặt đoàn, đồng chí Đỗ Quốc Hội - HUV, Trưởng Phòng lao động Thương binh và Xã hội huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, sự hy sinh to lớn của mẹ Việt Nam Anh Hùng trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe vui vẻ bên con cháu. Động viên gia đình được nhận tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới và các quy định của địa phương. Mong rằng các địa phương cùng chung tay, góp sức xây dựng nhà tình nghĩa, giúp các gia đình vơi bớt đi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: TTVH