Hội nghị giao ban quân chính tháng 6/2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022.

Được sự thống nhất của Thường vụ Đảng ủy - HĐND - UBND xã tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 6/2022. Về dự hội nghị có Đ/c Phan Thế Vinh – HUV Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Viết Lục – phó bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Kế - Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã; Cùng đồng chí trong Thường trực HĐND – UBND – UB MTTQ; các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ, các đ/c là Trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã, các đ/c Chủ tịch HĐQT.HTX.SXKD.DV Nông nghiệp, các đ/c Bí thư chi bộ, Xóm trưởng, các xóm trong toàn xã đã về dự.

Về nội dung chương trình của hội nghị giao ban:

1. UBND xã công bố quyết định công nhận kết quả bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã.

2. Đ/c Phan Thế Vinh – HUV – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.

3. Đ/c Nguyễn Viết Lục – Phó bí thư TT Đảng ủy xã lên quán triệt kế hoạch của Đảng ủy về thành lập Tổ dân vận ở cơ sở.

4. Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã – triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến công tác xây dựng NTM nâng cao - khu dân cư NTM kiểu mẫu

5. Đ/c Phạm Văn An – Phó công an xã lên hướng dẫn nội dung, quy trình tác hộ trong khu dân cư.

6- Đ/c Nguyễn Văn Kế - PBT – CT UBND xã: giao ban công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ kinh tế xã hội tháng 6 và kết thúc hội nghị