Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Hồng tổ chức ra quân làm cỏ, vệ sinh môi trường, chăm sóc đường hoa tại khu dân cư kiểu mẫu xóm 10, xóm 11

Thực hiện kế hoạch, chương trình công tác Hội năm 2023; Tập trung xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp; Vận động cán bộ, hội viên Hội phụ nữ tích cực hưởng ứng phong trào “Xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” tiến tới xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2023. Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023).

Sáng ngày 28/02/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Hồng tổ chức ra quân làm cỏ, vệ sinh môi trường, chăm sóc đường hoa tại khu dân cư kiểu mẫu xóm 10, 11.

Chương trình đã thu hút trên 20 cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia. Tuyến đường dài hơn 2km. Xây dựng tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp đã trở thành phong trào rộng khắp trên địa bàn xã với nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực.

Khi đã có những tuyến đường đẹp, người dân cũng có ý thức hơn trong giữ gìn, chăm sóc để thảm hoa luôn tươi tốt, bảo vệ môi trường sống, không xả rác và dọn vệ sinh thường xuyên để tuyến đường luôn sạch đẹp.

Thực hiện : Đức Thịnh