Hội LHPN xã Xuân Hồng tổ chức ra quân trồng cây xanh

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 12/01/2023 về việc trồng cây, trồng rừng và phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023 của UBND huyện Xuân Trường. Thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 19/01/2023, hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Ngày 20/2/2023 Hội LHPN xã Xuân Hồng tổ chức làm cỏ và trồng hơn 500 cây Sò huyết tại tuyến đường dong xóm 8. Tuyến đường dài hơn 1000m.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức cho hội viên, phụ nữ và Nhân dân trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường bằng các công trình/phần việc cụ thể, thiết thực ở các chi hội phụ nữ, gia đình, cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên trên địa bàn.

Hoạt động này còn góp phần giúp hội viên, phụ nữ nhận thức và phát huy tốt vai trò của mình thực hiện tốt 3 tiêu chí “3 sạch” (sạch nhà, sạch ngõ, sạch bếp) trong cuộc vận động “Gia đình 5 không, 3 sạch”, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Thực hiện: Đức Thịnh