Chi bộ 20 - Đảng bộ Xã Xuân Hồng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ 20 - ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN HỒNG - NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022, tại hội trường tầng 3 trụ sở Đảng uỷ - HĐND –UBND – UBMTTQ xã  Xuân Hồng; Chi bộ 20 đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội, có đồng chí Lê Minh Hòa - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm Ban kiểm tra huyện uỷ - Cụm trưởng cụm kinh tế kỹ thuật số 5; đồng chí Đỗ Quốc Hội - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện – Phụ trách xã; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ Xã Xuân Hồng; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã; các đồng chí là tổ trưởng chuyên môn, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Mầm Non Xuân Hồng và 23 đảng viên của Chi bộ 20 về dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe đồng chí Vũ Thị Hường - Phó Bí thư Chi bộ 20 nhiệm kỳ 2020-2022, thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 gắn với kiểm điểm vai trò lãnh đạo, điều hành của Ban Chi ủy chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Viết Lục - Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu toàn thể đảng viên của Chi bộ tập trung nghiên cứu, tích cực tham gia đóng góp văn kiện và các chỉ tiêu Nghị quyết của Chi bộ trên tinh thần xây dựng.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí, đồng chí Đinh Thị Nhâm được Đại hội tín nhiệm, tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ.

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên phát huy thành tích đạt được, vượt qua những khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ  20 nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra, đại hội tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của các cấp Ủy Đảng, Chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, sự lãnh đạo sáng suốt của Ban chi ủy, nhất định chi bộ 20 sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng trường Mầm non Xuân Hồng vững bước đi lên.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra.

Một số hình ảnh tại đại hội