Hội nghị giao ban quân chính tháng 4/2024

Hội nghị giao ban quân chính tháng 4/2024

Chiều ngày 27/03/2024, Đảng uỷ - UBND xã Xuân Hồng tổ chức hội nghị giao ban quân chính tháng 4/2024 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Về dự hội nghị có Đ/c Phan Thế Vinh – HUV -  Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Viết Lục – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Kế - Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã; Cùng các  đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND; Chủ tịch UB MTTQ xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể của xã; Các đồng chí cán bộ - công chức, trưởng phó Công an xã; Chủ tịch HĐQT các HTX  DV Nông nghiệp; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng xóm;  đại diện trạm Y tế và BGH các trường học trong toàn xã.

Về nội dung chương trình giao ban:

1. Đồng chí Phan Thế Vinh - HUV -  Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã triển khai một số nhiệm vụ công tác Đảng; công tác nhân sự của Đảng uỷ.

2. Đồng chí Trịnh Quang Huy – Phó chủ tịch UBND xã triển khai một số nội dung công việc thuộc lĩnh vực văn hoá xã hội.

3. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – PCT UBND xã triển khai các nội dung công việc lĩnh vực Nông nghiệp - XDCB

4. Đồng chí Nguyễn Văn Kế - Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới