HĐNV Quân sự xã Xuân Hồng tổ chức Lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

HĐNV Quân sự xã Xuân Hồng tổ chức Lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 02/02/2024 của UBND huyện Xuân Trường về việc tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Được sự nhất trí của TT Đảng uỷ - HĐND – UBND xã. Chiều ngày 21/02/2024 Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Xuân Hồng long trọng tổ chức Lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi lễ có đồng chí Phan Thế Vinh - HUV - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã,; Đ/c: Nguyễn Viết Lục - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã; Đ/c: Nguyễn Văn Kế - Phó bí thư – Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa quân sự xã; Cùng các đồng chí TT Đảng uỷ - HĐND - UBND xã; Thiếu Tá Phạm Văn Lập  – Cán bộ BCH Quân sự huyện phụ trách xã; Đ/c Phạm thị Thu Hoài – Phó bí thư huyện đoàn Xuân Trường; các đồng chí uỷ viên BCH Đảng uỷ; Chủ tịch UB MTTQ; trưởng các ban nghành đoàn thể của xã; các đồng chí trong HĐNV Quân sự xã; Chủ tịch HĐQT các HTX SXKD DVNN trong toàn xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban Công tác MTCS các xó; các vị đại biểu đại diện cho gia đình các đồng chí tân binh sẵn sàng nhập ngũ, cùng các đồng chí tân binh sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Kế - Phó bí thư – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS xã lên động viên giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ quan trọng của thanh niên, đồng thời cũng là cơ hội để học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh và trách nhiệm với gia đình, đất nước. Gia đình và cộng đồng địa phương rất tự hào khi có những người con, người em sẵn sàng làm những gì cần thiết để phục vụ đất nước. Đây là niềm vinh dự lớn đối với các đồng chí tân binh. Đồng chí đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “Bảo vệ Tổ Quốc”.

Lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị và HĐNV Quân sự xã chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí tân binh