Xã Xuân Hồng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 7/11/2022; Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2023

Xã Xuân Hồng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022; Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2023

Sáng ngày 5/01/2023, Đảng uỷ Xã Xuân Hồng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 07/11/2022 cho các đảng viên đủ điều kiện; Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2023. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đc Lê Minh Hòa – UV BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm UB kiểm tra huyện ủy – Trưởng cụm kinh tế kỹ thuật số 5 huyện Xuân Trường; Đc Đỗ Quốc Hội – Huyện ủy viên – Trưởng phòng LĐ TB&XH huyện – Phụ trách xã;

Lãnh đạo địa phương có đc Phan Thế Vinh – HUV – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; đc Nguyễn Viết Lục – PBT TT Đảng ủy; Đc Nguyễn Văn Kế - PBT – CT UBND xã; Cùng các đc TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ ; trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã;  các đc nhận huy hiệu Đảng; Các đc bí thư chi bộ và Đảng viên các chi bộ đã về dự.

Trong dịp này, Xã Xuân Hồng có 41  đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 17/11. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đc Lê Minh Hòa - UV BTV huyện ủy - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy - Trưởng cụm KTKT số 5 huyện Xuân Trường

trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 17/11

Về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, Đảng ủy Xã Xuân Hồng đã đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; gắn việc học tập với việc phát động các phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Chỉ đạo các Chi bộ cơ sở tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025; chỉ đạo công tác bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2022-2025. Trong năm, Đảng bộ xã hoàn thiện hồ sơ đề nghị kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng, chọn cử những quần chúng ưu tú đi dự lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đảng, cử các đối tượng 3 đi tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh.

Trên lĩnh vực phát triển KT-XH, Đảng uỷ Xã Xuân Hồng đã lãnh đạo nhân dân hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Các chỉ tiêu phát triển KT-XH đều đạt và vượt kế hoạch.

Tại Hội nghị, các ý kiến tham luận, trao đổi góp ý của các đại biểu đều nhất trí cao với bản Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu tại Lễ Trao huy hiệu Đảng, tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2023 Xã Xuân Hồng, đồng chí Lê Minh Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện uỷ - trưởng cụm KTKT số 5 đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, đóng góp công sức trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, là tấm gương sáng để lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng Xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường ngày càng phát triển. Đồng chí chủ nhiệm UB kiểm tra huyện ủy cũng đề nghị trong năm 2023, Đảng bộ Xã Xuân Hồng cần khắc phục những tồn tại, hạn chế, đưa ra những giải pháp thiết thực phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2023; xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh./.