ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ XUÂN HỒNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Sáng ngày 17/03/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Hồng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Thế Vinh – Huyện uỷ viên - Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí : Nguyễn Viết Lục - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã;

Chị Phạm Thị Thu Hoài - Phó bí thư Huyện đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường

Cùng các đồng chí TT Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã; các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng công an xã và 65 đại biểu là những hội viên, thanh niên ưu tú, tiêu biểu trên địa bàn xã.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên của xã Xuân Hồng được giữ vững và có bước phát triển mới, đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo chuyển biến về mọi mặt hoạt động của Hội. Thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Hội LHTN xã lần thứ V đã đề ra.

Nội dung, hình thức hoạt động Hội có nhiều đổi mới, công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể chặt chẽ, hiệu quả hơn. Qua đó, nhận thức về chính trị - xã hội của hội viên, thanh niên được nâng lên, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền; tích cực rèn luyện, lao động, sản xuất; đã có nhiều mô hình phát triển kinh tế của hội viên, thanh niên được thực hiện, có hiệu quả cao.

Những kết quả đạt được của Hội LHTN Việt Nam xã trong nhiệm kỳ qua đã góp phần tích cực vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị, quốc phòng an ninh của địa phương. Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Hồng đã được tổ chức Đoàn, Hội cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Nhiệm kỳ 2024 - 2029, Đại hội đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể: Không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, củng cố xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; phát huy tiềm năng to lớn của tuổi trẻ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và xây dựng quê hương Xuân Hồng giàu đẹp, văn minh… Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Hồng tiếp tục tập trung thực hiện tốt các phong trào thi đua được cấp trên phát động; đồng hành với thanh niên phát triển kinh tế; xây dựng và phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên...

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 thanh niên tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Hồng khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Hồng khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội cũng đã cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Một số hình ảnh tại đại hội: