Lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 02/02/2023, HĐNVQS xã, UBND xã, Ban CHQS  Xuân Hồng long trọng tổ chức “Lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023”.

Về dự và động viên chương trình có đồng chí Đỗ Quốc Hội – HUV, Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện – phụ trách xã, đồng chí Trung tá Trần Văn Trữ - Phó Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Xuân Trường , Thiếu tá Đặng Văn Đạt – Cán bộ Ban CHQS huyện – Phụ trách xã, đồng chí Phạm Thế Tình – Ủy viên BTV huyện Đoàn Xuân Trường, đồng chí Phan Thế Vinh – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, đại biểu đại diện các nhà trường, trạm y tế, các đồng chí là bí thư chi bộ, Trưởng xóm, trưởng ban CTMT các cơ sở xóm, cùng đại biểu đại diện cho các gia đình có thanh niên sẵn sàng nhập ngũ và các thanh niên tiêu biểu sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023 của xã.

Ban chỉ huy Quân sự xã tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sỹ trước khi thực hiện chương trình buổi Lễ.

Chương trình được mở đầu với 3 tiết mục văn nghệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Hồng do các đoàn viên thanh niên xã nhà và các em học sinh trường Mầm Non Xuân Hồng biểu diễn.

Đồng chí Nguyễn Văn Kế - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân binh.

Đại diện tân binh phát biểu hứa hẹn

Đồng chí Đỗ Quốc Hội – HUV, Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện – phụ trách xã tặng hoa chúc mừng các thanh niên.

Cuối chương trình, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng các ban ngành đoàn thể của xã tặng quà và chụp ảnh cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Thực hiện: Đức Thịnh