Chi bộ 4 - Đảng bộ Xã Xuân Hồng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 22/5/2022. Tại nhà văn hóa xóm 4, Chi bộ 4- Đảng bộ xã Xuân Hồng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Viết Lục – Phó bí thư TT Đảng uỷ

Chi bộ 4 Đảng bộ xã Xuân Hồng được sáp nhập từ chi bộ 9, 10 và 15 cũ; chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2022. Chi bộ luôn đoàn kết, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy được sức mạnh trí tuệ tập thể; làm tốt công tác tuyên truyền vận động, tập hợp quần chúng nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Hàng tháng, Chi bộ đều xây dựng Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ và xóm đội một cách cụ thể, đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trên từng lĩnh vực và sát tình hình thực tế. Đồng thời, cấp uỷ Chi bộ luôn làm tốt công tác Giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên gắn với triển khai thực hiện tốt NQ TƯ 4 khoá XI, XII và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trong xây dựng NTM nâng cao, khu dân cư NTM kiểu mẫu, chi bộ đã và đang lãnh đạo nhân dân xây dựng và nâng cao các tiêu chí Khu dân cư kiểu mẫu và quyết tâm đạt xóm kiểu mẫu năm 2021.

Công tác BVMT được duy trì thường xuyên và hiệu quả, chi bộ đã thường xuyên quan tâm và vận động nhân dân giữ gìn cảnh quan môi trường, phân loại rác thải tại nguồn và làm một số mô hình hố rác thải tại vườn nhà.

Thường xuyên tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nếp sống văn hoá trong việc cưới, việc tang mừng thọ và lễ hội

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ 4 Đảng bộ xã Xuân Hồng tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, Tiếp tục xây dựng NTM nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu góp phần cùng địa phương hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Nguyễn Viết Lục - Phó bí thư TT Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ 4 Đảng bộ xã Xuân Hồng đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ và bầu Bí thư chi bộ, Phó bí thư Chi bộ, đảm bảo đúng quy định./.