Lãnh đạo xã Xuân Hồng thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Lãnh đạo xã Xuân Hồng thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 27/02/2024, đại diênh lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Xuân Hồng đã tổ chức đi thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Trạm y tế xã; Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Viết Lục – Phó bí thư TT Đảng uỷ; Tham gia các đoàn có đồng chí Trịnh Quang huy – PCT UBND xã; Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – PCT HĐND xã.

Tại điểm đến thăm thay mặt đoàn đồng chí trưởng đoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của trạm nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của trạm trong năm qua đã khắc phục những khó khăn, ngăn chặn và kịp thời công tác phòng chống dịch bệnh, không để dịch bệnh xảy ra. Chất lượng khám chữa bệnh của đội ngũ Y tế tại trạm ngày một tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, từ đó góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương; đồng chí cũng mong muốn trong năm 2024 tập thể, cán bộ của trạm cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, nâng cao trình độ chuyên môn về mọi mặt, nêu cao ý thức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao công tác khám, chữa bệnh, tiếp tục khẳng định được vai trò, tầm quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của nhân dân./.