Giải bóng đá xã Xuân Hồng lần thứ II

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên toàn huyện nói chung, của đoàn viên thanh niên xã Xuân Hồng nói riêng, đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ xã Xuân Hồng.

Chiều ngày 12/3/2023, Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Hồng long trọng tổ chức Lễ khai mạc " Giải bóng đá phong trào xã Xuân Hồng lần thứ II", nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho đoàn viên, thanh niên xã nhà, đồng thời tạo môi trường cho thanh niên giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung.

Về dự và chỉ đạo Lễ khai mạc:

- Đồng chí Phạm Thị Thu Hoài - Phó bí thư Huyện Đoàn Xuân Trường.

- Đồng chí Phan Thế Vinh – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

- Đồng chí Nguyễn Viết Lục – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã.

- Đồng chí Nguyễn Văn Kế - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.

Lễ khai mạc còn được đón các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, các Ban ngành Đoàn thể của xã. Các quý vị đại biểu đại diện các cá nhân, tập thể tài trợ, ủng hộ cho giải đấu.

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định và thúc đẩy phong trào thể thao xã nhà ngày càng lớn mạnh. Đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau.

Thực hiện: Đức Thịnh