Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Hồng.

Chiều ngày 03/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nông dân phối hợp với Ban CHQS xã đã tổ chức buổi ra quân trồng cây.

Tham gia buổi trồng cây có các đồng chí trong BCH Đoàn xã, BCH Hội Nông dân xã, Ban CHQS xã, các đồng chí cán bộ và nhân dân tại cơ sở xóm.

Trong đợt ra quân trồng cây này, đã tổ chức trồng 50 cây Keo tại tuyến đường phía sau làng Hành Thiện thuộc xóm 2, xã Xuân Hồng. Đây là công trình hàng cây thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Xuân Hồng nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Hoạt động trồng cây là một nét đẹp văn hóa, giàu ý nghĩa, qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh để xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp./.

Thực hiện: Đức Thịnh