Đoàn thanh niên xã Xuân Hồng tổ chức thành công Giải bóng đá phong trào xã Xuân Hồng lần II

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023)

Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ xã Xuân Hồng.

Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Hồng tổ chức thành công "Giải bóng đá phong trào xã Xuân Hồng lần II". Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh niên xã nhà, đồng thời tạo môi trường cho thanh niên giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung.

Thực hiện: Đức Thịnh