Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 657
  • Tất cả: 36672
Giải bóng đá Hành Thiện Cúp năm 2022
Lượt xem: 68

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Xuân Trường, phòng Văn hóa huyện, sáng ngày 30/4/2022 Hội thanh niên làng Hành Thiện đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá cúp Hành Thiện Cúp  năm 2022. Về dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã, các vận động viên và cổ động viên của 15 đội bóng đã về dự.

anh tin bai

          Xuân Hồng là một xã lớn, vì vậy các giải thi đấu thể thao cũng được tổ chức luân phiên, mỗi năm tổ chức giải của một miền (theo lũy tre xanh). Thông qua việc tổ chức giải, chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những lực lượng vận động viên có thành tích tốt để đào tạo, bồi dưỡng cho xã nhà và tham gia Đại hội TDTD các cấp huyện Xuân Trường lần thứ IX năm 2022.

            Vào các dịp 30/4 hoặc Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9 xã nhà luôn tổ chức các giải thi đấu thể thao, điều đó khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT  xã Xuân Hồng và thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ từ xã đến cơ sở xóm và sự đồng tình hưởng ứng ủng hộ có hiệu quả của nhân dân và cán bộ địa phương, sự nhiệt tình hăng say luyện tập và thi đấu của các vận động viên tham gia các giải đấu.

          Các vận động viên tham gia thi đấu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những nước cờ hay, những đường cầu mãn nhãn. Các trọng tài thể hiện tính công tâm,  khách quan, nhiệt tình hết mình trong mỗi trận đấu .

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Hồng - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Hồng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanhong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang