Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 642
  • Tất cả: 36657
CLB thể dục thể thao, dân vũ của Hội phụ nữ xã Xuân Hồng
Lượt xem: 30
         CLB thể dục thể thao,  dân vũ của  Hội phụ nữ xã Xuân Hồng

 Nhằm thu hút phụ nữ tham gia vào tổ chức hội, tạo “sân chơi”, góp phần tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đông đảo hội viên, những năm gần đây, các chi Hội Phụ nữ xã nhà đã xây dựng nhiều mô hình, câu lạc bộ (CLB) để thu hút chị em tham gia.

anh tin bai

CLB dân vũ chi hội 13 xã Xuân Hồng

        Nhận thấy hiện nay, nhu cầu nâng cao thể chất, sức khỏe, làm đẹp là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Do đó, vừa qua, các chi Hội LHPN xã đã thành lập các câu lạc bộ thể dục thể thao trên địa bàn toàn xã. Các câu lạc bộ ở các chi hội luyện tập thường xuyên vào buổi sáng buổi tối các ngày trong tuần. Tại đây, các hội viên sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn các bài tập AEROBIC, YOGA, các bài dân vũ nhẹ nhàng, vui vẻ phù hợp với đa số các hội viên. Qua đây, giúp các chị em thêm niềm vui trong cuộc sống đồng thời vừa nâng cao sức khỏe vừa được thân hình khỏe, đẹp.

Ngoài CLB dân vũ ra Cán bộ hội viên phụ nữ xã Xuân Hồng còn đang duy trì và phát triển CLB thể dục dụng cụ tại các nhà văn hóa  xóm để nâng cao đời sống tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Từng bước hoàn thiện các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Chị em phụ nữ  xã Xuân Hồng luôn tích cực hưởng ứng các phong trào văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần sức khỏe cho chị em cũng như toàn thể nhân dân.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Hồng - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Hồng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanhong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang