Các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Hồng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Chiều ngày 22/7/2022, Đoàn công tác của huyện đã đi thăm, tặng quà các gia đình Thương binh, liệt sỹ, người có công trên địa bàn xã Xuân Hồng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ. Trưởng đoàn: Đồng chí Lê Minh Hoà – UV BTV Huyện uỷ - Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện uỷ; Tham gia đoàn có đồng chí Đỗ Quốc Hội – Trưởng phòng LĐ TB& XH huyện – HUV phụ trách xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Xuân Hồng; Công chức LĐ TB& XH xã

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống của các gia đình chính sách, thân nhân người có công với cách mạng, bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với  sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ …. vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng chí Trưởng đoàn khẳng định, cùng với các chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước, hàng năm vào các dịp lễ, tết, huyện và các địa phương đều trích ngân sách và huy động các nguồn xã hội hóa tri ân, tặng quà người có công và gia đình người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đồng chí chia sẻ với những mất mát của mỗi cá nhân và thân nhân người có công trên địa bàn huyện và  mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành người có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Lê Minh Hoà – UV BTV Huyện uỷ - Chủ nhiệm UB Kiểm tra Huyện uỷ cũng yêu cầu các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương xã Xuân Hồng tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn một cách kịp thời, hiệu quả, không được để sót đối tượng./.