Các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Hồng thăm, động viên, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho các điểm trực chốt làm nhiệm vụ những ngày Tết Quý Mão năm 2023

Trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm mới Quý Mão 2023; đêm 30 tết, tức ngày 21/01/2023, đồng chí Phan Thế Vinh - HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc xã, một số đồng chí đại diện cán bộ công chức xã đã đi thăm, chúc Tết các điểm làm nhiệm vụ trong các ngày Tết, gồm 02 điểm trực chốt của Công an xã, 01 điểm trực tại Trạm y tế, 01 điểm trực đài truyền thanh.

Các đồng chí phụ trách các điểm chốt đã báo cáo tình hình trên địa bàn đã được phân công và kế hoạch việc phân công các lực lượng làm nhiệm vụ những ngày Tết, phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân.

Ảnh Đồng chí Nguyễn Viết Lục - Phó Bí thư TT Đảng bộ xã phát biểu động viên, chúc Tết, giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an tại HTX Hồng Thiện

Ảnh Đồng chí Nguyễn Văn Kế - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Trạm y tế xã Xuân Hồng

Ảnh Đồng chí Nguyễn Văn Kế - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã tặng quà chúc Tết tại Trạm y tế xã Xuân Hồng

Ảnh Đồng chí Trịnh Quang Huy - Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà chúc Tết tại phòng Đài truyền thanh xã Xuân Hồng

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã ghi nhận, chúc Tết và giao nhiệm vụ các điểm thực hiện nghiêm chế độ thường trực, bảo đảm ANCT-TTATXH, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân trước, trong và sau Tết nguyên đán. Các đồng chí lãnh đạo tin tưởng các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết năm nay sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, Nhà nước và nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo nền tảng vững chắc cho quê hương Xuân Hồng sẽ gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới Xuân Quý Mão 2023.

Chúc cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích trong năm mới./.

Thực hiện: Đ/c Bùi Đức Thịnh - Bí thư Đoàn xã Xuân Hồng