Ban ATGT xã Xuân Hồng ra quân giải tỏa hành lang ATGT dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thực hiện Kế hoạch số 02 /UBND-KT&HT ngày 04/01/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Xuân Trường về việc tăng cường đảm bào TTATGT dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, chiều ngày 15/01/2023, Ban ATGT xã Xuân Hồng đã thành lập Đoàn liên ngành ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT trên đại bàn toàn xã.

Trưởng đoàn là đc Nguyễn Văn Tuấn - PCT UBND xã - Trưởng Ban GT ATGT xã, tham gia Đoàn gồm có các đồng chí Công an chính quy, các đồng chí công an Thường trực, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí đại diện cho xã Ban ngành đoàn thể của xã.

Trong những ngày cao điểm giáp Tết Nguyên đán, dự báo tình hình vi phạm TTATGT có xu hướng gia tăng và tiềm ẩn rủi ro cao.Đoàn liên ngành đã giải tỏa các vị trí người dân vi phạm lấn,chiếm lòng, lề đường, vỉa hè tại khu vực chợ Hành Thiện, các vị trí có tập kết vật liệu,hàng hóa,bán chậu hoa, cây cảnh,để biển hiệu, biển quảng cáo, ....

Giao nhiệm vụ cho công an xã bố trí lực lượng thường xuyên tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân treo cờ, đèn,băng zôn, khẩu hiệu,...phục vụ lễ, tết bảo đảm khoảng cách, chiều cao, không gây cản trở, che chắn tầm nhìn, làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người và phương tiện giao thông và bảo đảm an toàn về điện.

Thực hiện: Đức Thịnh