Hội nghị giao ban công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ phát triển KTXH tháng 5/2022; triển khai kế hoạch bầu trưởng xóm trên địa bàn xã nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 4/5/2022 tại hội trường tầng 3, TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 5 và triển khai kế hoạch kiện toàn trưởng xóm trên địa bàn xã.

Về dự hội nghị có đồng chí Phan Thế Vinh – HUV – Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã; đc Nguyễn Viết Lục – PBT TT Đảng uỷ; Đc Nguyễn Văn Kế - PBT – CT UBND xã; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND -UBND -  UBMTTQ;  Trưởng các đoàn thể;  Cán bộ , công chức xã, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm Y tế xã; các ông bà bí thư, trưởng ban công tác MT cơ sở, xóm trưởng 17 xóm đã về dự.

Về nội dung chương trình của hội nghị.

1. Đồng chí Trịnh Quang Huy – PCT UBND xã triển khai kế hoạch bầu Trưởng xóm trên địa bàn xã nhiệm kỳ 2021-2026

2. Đồng chí Vũ Xuân Hòa - CT UBMTTQ xã hướng dẫn quy trình và thống nhát nội dung ghi trên biên bản bầu trưởng xóm

3.  Đ/c Nguyễn Văn Kế - PBT – CT UBND xã: đánh giá kết quả thực hiênh nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 4/2022, triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 5/2022

4. Đ/c Phan Thế Vinh – HUV- Bí thư Đảng ủy lên triển khai nhiệm vụ công tác đảng và kết thúc hội nghị