Hội đồng NVQS xã Xuân Hồng tổ chức gặp mặt các nam thanh niên đủ sức khỏe, sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 26/01/2023, HĐNVQS xã Xuân Hồng tổ chức gặp mặt các nam thanh niên đủ sức khỏe, sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Xuân Hồng cùng 39 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển NVQS và tham gia Công an nhân dân tại xã Xuân Hồng với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Lục – Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Kế – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã đã tặng quà và động viên các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 39 thanh niên của xã Xuân Hồng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Với sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Xuân Hồng trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và tham gia Công an nhân dân đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện: Đức Thịnh