Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 10
  • Trong tuần: 596
  • Tất cả: 36611
Trường Mầm non Xuân Hồng tổ chức trao quà cho các em TNNĐ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
Lượt xem: 43

Trường Mầm non Xuân Hồng tổ chức trao quà cho các em Thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6

Ngày tết thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày tết dành riêng cho trẻ em, đây là dịp các cháu được vui chơi, được nhận những món quà ý nghĩa từ gia đình, nhà trường và những người thân yêu.

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan"

          Trẻ em là sản phẩm vô giá của gia đình, nhà trường và xã hội. Vì vậy khi đất nước càng phát triển thì sự quan tâm dành cho trẻ em càng nhiều, với mục tiêu "Tất cả vì tương lai con em chúng ta".

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ của các em TNNĐ trường Mầm Non Xuân Hồng

Với mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, hôm nay ngày 26/5/2022 tại Phòng họp tầng 2 Khu A, trường MN Xuân Hồng đã tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, các trò chơi dân gian và trao quà cho các em Thiếu niên Nhi đồng;

Nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí Vũ Tuấn Dương – TVHU – Phó Chủ Tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Xuân Hồng về thăm và tặng quà cho các cháu trường Mầm non Xuân Hồng nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 01/6

anh tin bai

          Với tiêu chí đem lại niềm vui cho các bé, luôn luôn thấu hiểu và lắng nghe mong muốn nguyện vọng của các bạn nhỏ. Ban Giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức các chương trình "Vui tết thiếu nhi 01/6" tại các điểm trường để mang lại nhiều niềm vui, nhiều điều bất ngờ trong ngày này dành riêng cho các bé.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Tuấn Dương - TVHU - PCT UBND huyện tặng quà cho các em TNNĐ trường Mầm Non Xuân Hồng

Phát biểu tại hội trường, đồng chí Đinh Thị Nhâm – Hiệu trưởng Trường Mầm Non Xuân Hồng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo huyện Xuân Trường, các đồng chí lãnh đạo PGD&ĐT huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Xuân Hồng đã dành sự quan tâm cho các cháu TNNĐ trường Mầm Non Xuân Hồng nhân dịp ngày tết thiếu nhi. Đây sẽ là nguồn động viên và là động lực thúc đẩy nhà trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ em trong thời gian tới.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Hồng - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Hồng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanhong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang