Trường Mầm non Xuân Hồng tổ chức Hội thi Vũ điệu yêu thương Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Trường Mầm non Xuân Hồng tổ chức Hội thi "Vũ điệu yêu thương" Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Chiều ngày 18/11/2023, Trường Mầm non Xuân Hồng tổ chức thành công Hội thi "Vũ điệu yêu thương" để chào mừng kỷ niệm 41 năm  Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Hội thi diễn ra với các nội dung thi đầy hấp dẫn và tạo được không khí hứng khởi, tích cực cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh và các bậc phụ huynh.

Cô và trò nhà trường đã cùng nhau trải qua các nội dung hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian,  ….. tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng hợp tác, chia sẻ trong các hoạt động tập thể.

Thông qua hoạt động này, trẻ được tiếp nhận nhiều bài học bổ ích như: tính tự chủ, tính kỷ luật, tính tập thể, ………… giúp trẻ tự tin, năng động hơn; … Các tiết mục, các hoạt động của trẻ dưới đôi bàn tay của các bé tuy còn chút vụng về nhưng chứa đựng sự hồn nhiên, trong sáng, nhiệt tình …. Đó cúng là là niềm vui, niềm hạnh phúc mà cô và trò, cùng phụ huynh đã mang đến hội thi.

Hội thi đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, ý nghĩa. Ở các phần thi, các vị đại biểu và các bậc phụ huynh đã được chứng kiến các bé trổ tài khéo léo của mình qua các kỹ năng, các điệu nhảy, các hoạt động bổ ích . Cũng từ hoạt động này, trẻ còn được hình thành, rèn luyện một số kỹ năng sống cơ bản, biết thực hành một số kỹ năng tự phục vụ; đặc biệt, trẻ càng biết tự nhận thức, tự cảm nhận tình cảm nhà trường, gia đình và xã hội giành cho các bé.

Hội thi "Vũ điệu yêu thương" của cô và trò Trường Mầm non Xuân Hồng đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã tạo cho các bé một sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh, qua hội thi thấy được sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động của cô và trò nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thi:

Thực hiện: Xuân Cường